Bí kíp vay tiền theo bảng lương VBank năm 2022

yêu cầu vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank

Ngân hàng TMCP Việt nam thịnh vượng viết tắt là VPBank là một trong những ngân hàng TMCP lớn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đa dạng được nhiều người tin dùng. Trong đó, phải nhắc đến vay vốn ngân hàng theo lương VPBank đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi hạn mức vay cao, lãi suất đặc biệt, thủ tục tinh giản. Bài viết này VPBankvn.top sẽ thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền theo bảng lương giúp khách hàng nắm trong tay bí kíp vay an toàn, nhanh, tiện lợi nhé.

vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank
vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank

 

Mục Lục

Vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank có những ưu đãi bùng nổ như thế nào?

Vay tiền theo bảo lương ngân hàng vpbank là sản phẩm tín chấp vay tại ngân hàng vpbank trên cơ sở dùng bảng lương để xác thực uy tín của từng cá nhân tham gia vay tiền. Đây được biết đến là sản phẩm vay hot trên thị trường được bidv tung ra trên thị trường giúp nhiều đối tượng khách hàng có đi làm hưởng lương gỡ rối tài chính cực kỳ hiệu quả. Vì thực tế khách hàng vay không cần dùng tài sản thế chấp cũng như bảo lãnh của người thứ 3. Khoản vay cực kỳ bảo mật, an toàn thông tin người vay. 

Nhắc đến vay tiền, điều chúng ta nghĩ đến đầu tiên: lãi, hạn mức, thời gian vay. Chính vì vậy, vpbank luôn đưa ra những chính sách vay phù hợp với khả năng tài chính từng người, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh thì có thêm nhiều hơn nữa những ưu đãi bùng nổ lãi suất.

Dành riêng cho người vay đang đi làm hưởng lương tại các công ty tư nhân, nhà nước, cán bộ công nhân viên,…những người có thu nhập hàng tháng ổn định được trả qua lương chuyển khoản hay tiền mặt. Vậy thì những tiện ích vay tiền theo bảo lương ngân hàng bidv có những ưu đãi bùng nổ như thế nào?

  • Lãi suất ngân hàng: hiện nay, mức lãi vay theo bảng lương của vpbank đang ở khoản 1,2%/ tháng – 2,25%/ tháng ( tham khảo và sẽ thay đổi tùy theo từng thời kỳ tài chính). Đây là mức lãi tín chấp cực kỳ ưu đãi mà không phải ngân hàng nào cũng có. Bên cạnh bidv, VPBank cũng là ngân hàng cho vay với lãi suất thấp chỉ từ 0,8%/ tháng, có thể tham khảo thêm tại VPBankvn.top
  • Hạn mức được vay theo lương: vay tín chấp theo bảng lương được đánh giá là sản phẩm vay có hạn mức tiền vay cao nhất hiện nay. Với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, tương đương gấp 15 lần thu nhập, đây chắc hẳn là số tiền không nhỏ để giúp khách hàng vượt qua khó khăn.
  • Thời hạn vay tiền quy định: bạn có thể vay theo bảng lương có thời hạn tối đa lên đến 5 năm. Căn cứ vào tình trạng tài chính của mình mà khách hàng nên chọn kỳ hạn vay sao cho phù hợp từ: 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm,… như vậy thời gian áp dụng lãi cũng sẽ được giảm xuống và có lợi cho khách hàng hơn.
  • Thời gian giải ngân kể từ lúc xét duyệt hồ sơ: chỉ trong vòng 24 giờ khách hàng đã nhanh chóng nhận được khoản tiền giải ngân về tài khoản hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch nhận tiền mặt.

Những yêu cầu vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank

Để vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, khách hàng trước tiên cần đáp ứng được những yêu cầu sau, cụ thể:

yêu cầu vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank
yêu cầu vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank
  • Độ tuổi vay: quy định từ 20 đến 60 tuổi có công việc làm ổn định.
  • Mức lương/ thu nhập hàng tháng: lương hàng tháng tối thiểu 3 triệu/ tháng mới được xét duyệt khoản xa. Lương nhận qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Thực tế lương càng cao thì khả năng duyệt vay lớn và lãi suất càng thấp.
  • Lịch sử vay mượn: nếu khách hàng từng vay tiền tại ngân hàng, đơn vị tài chính được ghi nhận lịch sử trả đúng hẹn, tín dụng tốt thì khả năng duyệt vay cao và ngược lại khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu thì không được tham gia vay tiền.

Khi khách hàng đáp ứng được những điều kiện trên thì có thể nhanh chóng làm thủ tục đăng ký cấp vốn tại ngân hàng bidv, ngân hàng sẽ nhanh chóng xem xét và đáp ứng nhanh nguồn vốn khách hàng cần.

Quy trình vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank

Để hoàn tất thủ tục vay theo bảng lương ngân hàng vpbank cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết: chứng minh nhân dân, giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương/ sao kê lương ngân hàng/ xác nhận làm việc tại đơn vị công tác, mẫu đơn đề nghị vay của bidv.

Khách hàng có đầy đủ những giấy tờ trên có thể đến ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ vay vốn.

Quy trình vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank
Quy trình vay tiền theo bảng lương ngân hàng vpbank

Bên cạnh việc phải đến trực tiếp ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay. Thì hiện nay, nhiều ngân hàng triển khai hình thức đăng ký vay online tiện lợi mùa dịch mà không cần phải vất vả di chuyển. Một trong số những ngân hàng tập trung đẩy mạnh vay online với lãi suất hấp dẫn nhất được biết đến là VPBank. 

Các bước quy trình vay online nhanh gọn nhất – thủ tục đơn giản, thủ tục cực kỳ đơn giản, nhận tiền nhanh chóng:

Bước 1: Đăng ký tư vấn gói vay VPBank Online

Bước 2: VPBank gọi điện cho khách hàng và tư vấn khoản vay.

Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ.

Bước 4: Giải ngân vào tài khoản khách hàng.

Kết luận

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên giúp bạn có thể vay tiền theo bảng lương với chi phí lãi thấp, hạn mức cao. Mọi thắc mắc cần tư vấn về các khoản vay tiền ngân hàng, khách hàng vui lòng liên hệ VPBankvn.top hoặt hotline: Zalo 0909.201.604 để được hỗ trợ.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top