Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không phải ai cũng biết!

Bạn có nhiều thẻ cào và muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt? Dễ ẹc, bạn hãy cùng Cẩm Nang Ngân Hàng biết thêm một mẹo về cách sử dụng thẻ cào thông minh và tiện lợi hơn nhá!

Mục Lục

Đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản ư?

Chắc hẳn đã có nhiều bạn không biết đến thông tin có thể lấy được tiền mặt thành thẻ cào? Nhưng hãy yên tâm rằng khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm một cách để sử dụng thẻ cào tuyệt vời nhất! Ví dụ như khi bạn mua quá nhiều thẻ mà không dùng hết, thay vì để dùng dần đi sẽ vô cùng lãng phí vì tiền bị đóng băng, ta có thể đem đổi để được hoàn lại thành tiền.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt bằng cách nào mà vẫn phải đảm bảo mệnh giá được giữ nguyên, không thay đổi? Đây là hình thức rất phổ biến đối với những game thủ vì công việc của họ là kiếm tiền từ game, do đó mà họ thường xuyên phải thực hiện hình thức này.

Việc đổi thẻ lại vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian và bạn cũng có thể tự làm được bất cứ lúc nào!

Cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ ATM

Đây là hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt sau đó chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Ưu điểm của hình thức này là người dùng có thể tiến hành thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào, thậm chí vào những ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), ngoài giờ hành chính. Để thực hiện, người dùng tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Lên google tra cứu trang web có dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, đáng tin cậy, ví dụ: ipay.vn
 • Bước 2: Lập tài khoản theo hướng dẫn của trang web đưa ra.
 • Bước 4: Sử dụng đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu website vừa cung cấp cho bạn.
 • Bước 5: Tiến hành chuyển tiền từ thẻ vào ATM.
 • Bước 6: Rút tiền.
Cách chuyển tiền từ thẻ cào sang thẻ ATM có khó không?
Cách chuyển tiền từ thẻ cào sang thẻ ATM có khó không?

Nói thì có vẻ tương đối dài dòng, nhưng thực chất hình thức này không hề khó, vô cùng đơn giản mà ngay cả những người không rành công nghệ thông tin cũng làm được.

Đồng thời, thông qua các trang web, người dùng có thể được hưởng sự chăm sóc, cũng như nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó giúp việc đổi thẻ được diễn ra nhanh nhất.

Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt

Bạn đăng nhập vào web vietteldidong.com và đăng nhập tài khoản (nếu chưa có thì bạn đăng ký nhé). Chọn mục “Thẻ Cào” ở góc phải màn hình

Giao diện sẽ hiện ra như sau

Bạn điền các thông tin yêu cầu rồi bấm nút đổi thẻ nhé

Đổi thẻ cào Viettel ra tiền mặt
Đổi thẻ cào Viettel ra tiền mặt
 • Lưu ý: chỉ đổi thẻ chưa qua sử dụng. Nhập sai 3 lần sẽ bị khóa thẻ
 • Nhập chính xác mã số seri, nhà cung cấp,..
 • Nếu mệnh giá bạn chọn nhỏ hơn mệnh giá thật của thẻ: tính là thẻ đúng.
 • Nếu mệnh giá bạn chọn lớn hơn mệnh giá thật, thẻ sẽ bị trừ 50% số tiền trên mệnh giá thật (bạn nên đổi thẻ có giá trị trên 50.000 đồng nhé)

Đổi thẻ cào bị lỗi, bị rách bằng cách gọi điện đến tổng đài

Việc mua thẻ điện thoại bằng giấy sẽ thường xuyên xảy ra lỗi như trong quá trình mua và cào thẻ bạn làm rách thẻ hoặc không còn nguyên vẹn mã thẻ cào, dẫn đến việc không thể nạp tiền được.

Nếu trong trường hợp như vậy thì đừng vội vứt thẻ đó đi mà hãy giữ lại. Bạn gọi đến tổng đài 19008198 để được hỗ trợ lấy lại mã số thẻ cào.

Điều kiện là chỉ cần vẫn còn nguyên vẹn số seri thẻ cào, bạn hãy đọc cho nhân viên tổng đài và yêu cầu họ giúp đỡ, sau khi kiểm tra họ sẽ đọc lại cho bạn mã thẻ cào của bạn để bạn thực hiện nạp thẻ như bình thường.

Nếu bạn muốn đổi thẻ cào của mình thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thẻ vẫn còn nguyên số seri
 • Thẻ cào không bị hư hỏng quá nặng
 • Thẻ của bạn vẫn còn nguyên giá trị, tức là bạn chưa thực hiện nạp thẻ.

Việc đổi thẻ cào này đã được xuất hiện khá lâu nhưng không phải ai cũng biết và thực hiện mỗi khi mua thẻ cào về và gặp vấn đề. Các bạn có thể sử dụng cách này để tránh lãng phí tiền bạc của mình.

Vừa rồi chính là cách mà tôi đã tổng hợp được giúp bạn có thể lấy tiền mặt một cách dễ dàng từ card điện thoại. Chúc bạn sớm thành công khi áp dụng phương pháp đổi thẻ cào thành tiền mặtCẩm Nang Ngân Hàng đã chia sẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt không phải ai cũng biết!

 1. giaodich247.com lừa đảo, tôi đổi 250k thẻ cào, cuối cùng rút tiền nó ko hề gửi về tk ngân hàng cho tôi

 2. Trang web giaodich247.com lừa đảo . Tôi nạp vào rồi ko rút dc . Yêu cầu gỡ đi để người khác ko bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top