HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ MOMO VÀ NHẬN QUÀ 500K CẬP NHẬT MỚI NHẤT

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

Mục Lục

Lợi ích mà ví MoMo mang lại cho người dùng

MoMo là đang là ví điện tử lớn số 1 Việt Nam hiện tại với hơn 30 triệu người dùng (2022). Với những tiện ích mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, Thanh toán các hóa đơn tiền nước, truyền hình, điện thoại trả sau, internet, mua vé máy bay, vé tàu, và nhiều dịch vụ khác, ngoài ra bạn còn dùng để mua sắm online trên Lazada, Tiki…

→ MoMo đang dần thay đổi thói quen của người dùng, hợp với cuộc cách mạng số 4.0, nếu trước kia bạn nộp tiền hóa đơn, điện, nước, internet… phải có người đi thu hoặc chạy đi đóng thì nay chỉ cần sử dụng MoMo để thanh toán online! Đơn giản tiện lợi và không mất phí phát sinh!

→ Sớm muộn MoMo sẽ là ứng dụng thiết yếu mà ai cũng phải dùng, như PayPal ở nước ngoài vậy!

→ MoMo đang có chương trình liên kết ngân hàng với ví MoMo nhận 500k vô cùng hấp dẫn cho người lần đầu đăng ký sử dụng MoMo. Bạn sẽ vừa có tài khoản MoMo để dùng vừa được nhận 500k, chương trình có thể kết thúc sớm tùy vào ngân sách, Vì vậy hãy nhanh chóng làm theo các bước dưới đây để nhận được ưu đãi nhé!

Lưu Ý: Bạn phải thực hiện đủ 5 bước để nhận quà 500k, thiếu bất kỳ bước nào đều không được nhận thưởng: Cài đặt MoMo >> Đăng ký tài khoản MoMo>> Nhập mã khuyến mãi 0915347068 >> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ tài khoản ngân hàng bạn vừa liên kết vào ví MoMo 

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

Bước 1. Bạn tải app Momo và cài vào máy điện thoại

Vào Google Play nếu dùng Android, hoặc App Store nếu dùng iPhone gõ “momo” để cài đặt App. Hoặc tải tại link dưới đây.

– Điện thoại Android: Tải tại đây

– Điện thoại iPhone: Tải tại đây

Bước 2. Đăng ký tài khoản Ví momo

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

Sau khi cài đặt xong, bạn mở app Ví Momo lên, nhập số điện thoại vào ô như hình dưới và nhấn nút “Tiếp Tục” để chuyển sang phần tiếp theo (Lưu ý: số điện thoại này phải trùng với số điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng (hoặc tài khoản thẻ ATM)

Sau đó nhấn nút “Tiếp Tục”, và thực hiện tuần tự theo từng bước để đăng ký tài khoản Ví Momo.

Bước 3. Nhập mã khuyến mãi

Lưu ý: Bước này phải được thực hiện trước khi liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng, nếu làm sau thì bạn sẽ không nhận được quà 500K !

Đây là bước quan trọng. Bạn nhập mã 0915347068 vào ô tương ứng như hướng dẫn dưới đây nhé.

Ngay sau khi hoàn tất đăng ký và đăng nhập vào Ví Momo bạn sẽ nhìn thấy lời nhắc hiện lên yêu cầu bạn Nhập Mã Khuyến Mãi. Bạn hãy nhập mã 0915347068 vào ô “Nhập Mã Ngay” và nhấn “Chọn Ngay” để hoàn tất bước nhập mã.

 

nhập mã giới thiệu momo

Bạn cũng có thể nhập mã bằng cách trở về màn hình chính của Ví Momo, click vào “Ưu Đãi” ở phía dưới để đi đến giao diện nhập mã khuyến mãi.

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

điền mã giới thiệu momo

Bạn nhập mã 0915347068 vào ô “Nhập Mã” ở phía trên cùng. OK, vậy là bạn đã hoàn tất việc nhập mã khuyến mãi. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa nhận được thẻ quà 500K hãy làm tiếp các bước phía dưới nhé!

Bước 4. Xác thực chính chủ tài khoản

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các ví điện tử phải xác thực chính chủ tài khoản của người dùng (Lưu ý: thông tin này phải trùng với tài khoản ngân hàng mà bạn liên kết với Ví Momo nhé)

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI” rồi chọn tiếp xác thực nhé. Bạn chụp hình mặt trước và mặt sau CMND như bên dưới, nhớ kiểm tra thông tin cho chính xác nha.

OK như vậy là bạn đã thực hiện xong việc xác thực chính chủ tài khoản Ví Momo.

Bước 5. Liên kết tài khoản ngân hàng (hoặc tài khoản thẻ ATM)

Bước này rất quan trọng, vì nếu không liên kết tài khoản ngân hàng (hoặc tài khoản thẻ ATM) thì bạn không thể nạp tiền vào ví MoMo để dùng cũng như nhận quà 500K từ chương trình khuyến mãi, đây là điều kiện bắt buộc của Ví Momo.

Để liên kết tài khoản ngân hàng (hoặc tài khoản thẻ ATM), bạn click vào “Ví Của Tôi” ở góc dưới bên phải, như hình dưới:

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

Tiếp theo, bạn trượt màn hình xuống dưới một chút và click vào “Liên Kết Tài Khoản”

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

Giao diện liên kết sẽ hiện ra, bạn chọn ngân hàng của mình và click vào để tiến hành liên kết tuần tự theo từng bước của Ví Momo nhé!

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng thẻ Visa, Mastercar hoặc JCB thì Ví Momo sẽ không tặng quà 500K!

=> Nêu bạn còn vướng trong quá trình liên kết ngân hàng bạn có thể tham khảo:

Cách liên kết MoMo với các ngân hàng khác: Tại Đây

=> Nếu bạn không liên kết được vì chưa có tài khoản ngân hàng thì bạn có thể đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank nhé. Hiện tại MB Bank đang có chương trình khuyến mãi mở thẻ miễn phí và được 30k vào tài khoản. Chi tiết chương trình tại đây

Cách làm thẻ mb bank online trong 5 phút (update 2022)

Giới thiệu ngân hàng MBBank
Giới thiệu ngân hàng MBBank

Ok, sau khi liên kết xong Ví Momo với tài khoản ngân hàng bạn đã có tài khoản MoMo để sử dụng, để nhận quà 500K của Ví Momo, bạn thực hiện nốt bước 6 là xong.

Bước 6. Nạp 10K vào tài khoản Ví Momo (Bước cuối cùng)

Đây là bước cuối cùng và bắt buộc phải có để hoàn thành việc đăng ký tài khoản Ví Momo nhận quà 500K. Để nạp tiền vào Ví Momo, bạn nhấn nút “Nạp Tiền” như hình dưới để tiến hành nạp 10K.

Giao diện nạp tiền hiện ra, bạn nhập số tiền 10.000 vào ô “Số Tiền Cần Nạp”. Phần nguồn tiền thì bạn chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết. Sau đó nhấn vào nút “Nạp Tiền”

cách liên kết momo với ngân hàng vietcombank

OK, vậy là bạn đã hoàn tất Việc đăng ký tài khoản Ví Momo để nhận quà rồi đấy ạ. Để xem quà của bạn có những gì, bạn nhấn vào “Ưu Đãi” sau đó nhấn vào “Quà Của Tôi”.

Lưu ý cách nhận 500k từ momo là gì?

– Bạn chưa đăng ký Ví Momo lần nào.

– Bạn phải có tài khoản ngân hàng chưa liên kết với Ví Momo lần nào.

– Số điện thoại đăng ký Ví Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng (hoặc tài khoản thẻ ATM)

– Đăng ký tài khoản Ví Momo xong bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng thì mới nhận được quà 500K.

CHÚ Ý: Hiện tại MoMo đã ngừng trả thưởng khi liên kết với ngân hàng MBBank rồi nhé! Để được nhận thưởng các bạn cần liên kết với 1 trong 19 ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, SCB, VPBank, Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank.

Kết luận

Tóm lại, đây là cách nhận 500k từ momo, gồm các bước sau: Cài đặt ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại >> Đăng ký tài khoản MoMo >> Nhập mã khuyến mãi 0915347068 >> Xác thực tài khoản chính chủ >> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ tài khoản ngân hàng bạn vừa liên kết vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng trị giá từ 500k.

Trong quá trình đăng ký, nếu có khó khăn, hoặc chưa hiểu chỗ nào, bạn có thể comment tại đây để mình hướng dẫn thêm nhé, hoặc bạn liên lạc với mình qua các cách sau:

Chúc bạn đăng ký thành công ví momo và sử dụng momo hữu ích!

Cập nhật lúc: 28/5/2022 lúc 11:17 AM

3.7/5 - (33 bình chọn)

30 thoughts on “HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ MOMO VÀ NHẬN QUÀ 500K CẬP NHẬT MỚI NHẤT

  1. mình làm đủ các bước và nạp rồi nhưng sao không thấy được 500k

  2. Cái này mình xác nhận đủ cái trước mới đến bước nhập ưu đãi bạn à, mà mình nhập xong nó không hiện lên gì hết. Mình hoang mang quá, giúp mình với. Mình đã làm đầy đủ các bước rùi , nhma bước nhập ưu đãi mình làm cuối thì có sao không bạn ?

  3. bạn kiếm tra xem ngân hàng bạn liên kết có trong chương trình khuyến mãi không nhé

  4. MoMo ra chương trình này sao mấy ví khác chơi lại, tặng hẳn quà 500k, đúng cá mập đầu tư

  5. Vừa đăng ký momo dùng, vừa được quà 500k, momo ra chương trình này hay quá, cảm ơn ad nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top