[Cập nhật 2022] FWD là gì? Công ty bảo hiểm FWD có tốt không?

FWD là gì? Sự thật về bảo hiểm FWD không phải ai cũng biết

Hiện nay trên thị trường Việt Nam rất đa dạng các tập đoàn bảo hiểm, trong đó bảo hiểm FWD là một cái tên rất nổi bật. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ FWD là gì và công ty bảo hiểm FWD. Chính vì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

FWD là gì? Sự thật về bảo hiểm FWD không phải ai cũng biết

Mục Lục

Bảo hiểm FWD của nước nào?

FWD là tập đoàn bảo hiểm có tên viết tắt là FWD, doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc tập đoàn Pacific Century Group (PCG) có trụ sở tại Châu Á. 

Tập đoàn PCG được thành lập vào năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li, con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành. 

Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là Tài chính, Công nghệ thông tin – truyền thông và viễn thông, bất động sản. 

Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ FWD đã có mặt trên thị trường tại nhiều quốc gia Châu Á như Indonesia, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam… 

FWD tại thị trường Việt Nam

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2016, tại TP. HCM, FWD đã mua lại Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. 

Sự kiện trên đã đánh dấu lần thứ hai FWD tham gia thị trường mới trong năm, sau khi FWD mua lại phần lớn cổ phần của Shenton Insurance – Tập đoàn cung cấp những dịch vụ y tế tại Singapore vào tháng 4/2016. 

Hiện nay, FWD tập trung phát triển những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thực tế như: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo, hay những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác. 

Đồng thời, FWD cũng đang có những kế hoạch đầu tư đáng kể vào việc phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, cải thiện các trải nghiệm, hình thức giao dịch giữa khách hàng và công ty với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam. 

Trong tương lai, tập đoàn bảo hiểm này FWD hứa hẹn ngày càng mở rộng và hướng tới các thị trường chưa được khai thác hết những khu vực nhằm hiện thực hóa mục tiêu và tầm nhìn lâu dài của các công ty. 

FWD là gì? Sự thật về bảo hiểm FWD không phải ai cũng biết

Thế mạnh và bề dày kinh nghiệm của tập đoàn FWD

FWD là tập đoàn có thị trường hoạt động rộng trên 6 quốc gia tại Châu Á, thu hút hơn 1 triệu khách hàng. Trong 6 tháng vừa qua FWD có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vượt trội. 

Thế mạnh của tập đoàn là cung cấp các sản phẩm đơn giản nhưng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đột phá và khác biệt. Từ đó giúp người mua bảo hiểm và các thành viên gia đình an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. 

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm nhằm mong muốn trở thành một công ty bảo hiểm dẫn đầu Châu Á.

Hiện tại, FWD đang ra sức mở rộng mạng lưới, hoàn thiện những sản phẩm và cung cấp nhiều gói sản phẩm hấp dẫn trong những lĩnh vực y tế, bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm phi nhân thọ.

Việt Nam hiện là một thị trường tiềm năng mà FWD đang muốn khai thác. Bởi số người tham gia bảo hiểm còn thấp và nền kinh tế cũng đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. 

FWD là gì? Sự thật về bảo hiểm FWD không phải ai cũng biết

Các loại sản phẩm của bảo hiểm FWD phổ biến nhất hiện nay

Bảo vệ: 

  • Sản phẩm FWD cả nhà vui khỏe là giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá, mang đến cho gia đình một sự bảo vệ trọn vẹn trong chỉ trong một gói sản phẩm bảo hiểm.
  • Sản phẩm FWD bảo hiểm ung thư là kế hoạch dự phòng chi phí điều trị bệnh ung thư. Với gói này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về tài chính để tự tin chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.
  • Sản phẩm FWD hỗ trợ viện phí là giải pháp hỗ trợ chi phí y tế khi nằm viện, san sẻ nỗi lo tài chính khi bạn cần.

Đầu tư:

Sản phẩm FWD đón đầu thay đổi 2.0 sẽ đảm bảo sự ổn định cho gia đình bạn trong mọi tình huống. Đồng thời là giải pháp đầu tư an toàn có đảm bảo lãi suất.

Tiết kiệm: 

Sản phẩm FWD con vươn xa là bảo hiểm giáo dục, giúp con của bạn luôn vững bước trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên trang chủ của FWD: Tại đây

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm FWD

Dưới đây là những lợi ích giúp bạn đặt FDW lên bàn cân so sánh cùng các thương hiệu khác: 

  • Đóng phí thấp cùng nhiều gói sản phẩm hấp dẫn;
  • Ngoài những quyền lợi cơ bản thì khách hàng còn được hưởng thêm các quyền lợi bổ sung với mức phí thấp;
  • Quyền lợi bảo hiểm y tế sẽ không giới hạn số bệnh viện mà khách hàng đã lựa chọn, đồng thời được chi trả tự động đối với những bệnh viện trong hệ thống;
  • Hình thức đóng phí linh hoạt và phạm vi được bảo hiểm rộng;

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công ty bảo hiểm FWD. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc điều thú vị và bổ ích nhất. Đừng bỏ lỡ theo dõi tin tức của Cẩm Nang Ngân Hàng nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top