[Cập nhật 2022] Hướng dẫn gửi tiết kiệm online BIDV đơn giản và dễ dàng nhất

Số lượng gửi tiết kiệm online BIDV ngày càng tăng

BIDV là một ngân hàng rất quen thuộc đối với người dân nước ta, được biết đến với danh xưng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”. Trong đó, gửi tiết kiệm online BIDV là một trong những dịch vụ tài chính nổi bật bởi sự tiện ích và quy trình đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn các thao tác cơ bản để có thể tiết kiệm thời gian khi tham gia dịch vụ này.

Mục Lục

Giới thiệu về gửi tiết kiệm online BIDV

Hình thức gửi tiết kiệm online BIDV đã được ngân hàng này triển khai trong một thời gian dài. Theo đó, bạn không cần đến trực tiếp điểm giao dịch nhưng vẫn có thể thực hiện mở tài khoản tiết kiệm thông qua thiết bị điện tử có kết nối Internet.

Các tài khoản gửi tiết kiệm online của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) ngày càng được gia tăng. Bởi chúng sở hữu các ưu điểm như không ràng buộc về thời gian, không gian. Đặc biệt dễ dàng thực hiện quá trình gửi, tất toán với lãi suất hấp dẫn.

Để thực hiện gửi tiết kiệm online BIDV, khách hàng sẽ thực hiện thông qua một ứng dụng có tên là BIDV Smartbanking.

Số lượng gửi tiết kiệm online BIDV ngày càng tăng
Số lượng gửi tiết kiệm online BIDV ngày càng tăng

Lợi ích khi thực hiện gửi tiền tiết kiệm online BIDV

Với những ưu điểm của mình, sản phẩm gửi tiết kiệm online của BIDV đã đem đến khách hàng những lợi ích vượt trội sau:

  • Khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm ở mọi lúc mọi nơi bằng các thao tác thông qua các thiết bị có kết nối Internet.
  • Bạn sẽ có thể quản lý tài khoản gửi tiết kiệm một cách dễ dàng, ngân hàng cũng miễn phí hoàn toàn việc đăng ký hay duy trì dịch vụ gửi tiết kiệm hằng năm (phí thường niên).
  • Lãi suất khi gửi tiết kiệm online BIDV rất hấp dẫn. Khoản tiền này có thể dùng để vay thế chấp và được tất toán trước thời hạn vào bất cứ thời điểm nào trong khoảng giao dịch của BIDV.
  • Khách hàng được lựa chọn phương thức nhận lãi khi kỳ thanh toán đã đến hạn như: lãi nhập gốc vào cuối kỳ, hoặc tự động chuyển lãi qua tài khoản thanh toán.
  • Thao tác thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking, tương thích với mọi thiết bị. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký, gửi tiết kiệm online BIDV.

Những lợi ích này đã khiến khách hàng ngày càng tin tưởng và đánh giá cao những dịch vụ tại ngân hàng này. Gửi tiết kiệm online BIDV không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giảm bớt lượng công việc quá tải cho giao dịch viên ở những chi nhánh ngân hàng.

Gửi tiết kiệm online đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng
Gửi tiền tiết kiệm online đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV

Với mục đích nhằm khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng sản phẩm gửi tiết kiệm online, BIDV đã đưa ra những chính sách lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, người dùng được cộng thêm tới 0.2% lãi suất khi kỳ hạn gửi trên 12 tháng và 0.1% lãi suất với những khoản tiết kiệm có kỳ hạn dưới 12 tháng.

Tùy theo kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn từ 1 đến 36 tháng, lãi suất tiền gửi sẽ dao động từ 4.3% đến 6.8% mỗi năm.

Để biết mức lãi suất cụ thể khi gửi tiết kiệm online BIDV như thế nào, khách hàng có thể liên hệ với những chi nhánh hoặc điểm giao dịch gần nhất.

Gửi tiết kiệm online BIDV thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking
Cách gửi tiết kiệm online BIDV thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online bidv hàng tháng của ngân hàng BIDV

Để thực hiện gửi tiết kiệm online, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking tại các ngân hàng. Sau đó tiến hành tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking trên hệ điều hành Android hoặc iOS.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký;
  • Bước 2: Chọn lần lượt các thao tác sau: Tiết kiệm online -> Gửi tiền có kỳ hạn -> Tài khoản nguồn -> Kỳ hạn gửi tiết kiệm -> Số tiền gửi -> Phương thức đáo hạn ->. Tiếp theo nhập nội dung “Gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
  • Bước 3: Hoàn tất giao dịch bằng việc nhập mã OTP đã được ngân hàng gửi về số điện thoại.

Trên đây là những hướng dẫn về gửi tiết kiệm online BIDV mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện sản phẩm dịch vụ này.

Đánh giá bài viết

One thought on “[Cập nhật 2022] Hướng dẫn gửi tiết kiệm online BIDV đơn giản và dễ dàng nhất

  1. Lãi gửi tiết kiệm của BIDV so với các ngân hàng khác như thế nào ạ! ngân hàng nào gửi tiết kiệm lãi cao nhất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top