Xu hướng những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2022

Kiếm tiền online không cần vốn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để kiếm thêm thu nhập mà vẫn có thể làm ở bất cứ nơi đâu thì bài viết này chính là dành cho bạn. Hiện tại, có những cách kiếm tiền online không cần vốn khá uy tín và có thể giúp bạn có thêm những khoản thu nhỏ mỗi tháng. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Mục Lục

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online uy tín không cần vốn là cách kiếm tiền thông qua mạng internet. Bạn có thể bắt gặp hình thức này với một cái tên khác là MMO – Make Money Online. Như vậy, để để có thể kiếm tiền online không cần vốn, bạn chỉ cần có điện thoại, laptop, PC và đương nhiên là kết nối với wifi. 

Những cách kiếm tiền online không cần vốn
Những cách kiếm tiền online không cần vốn

Những cách kiếm tiền online không cần vốn rất dễ dàng tham gia, bạn sẽ có thêm một người thu nhập dù đang ở đâu mà không phải bị ràng buộc về thời gian lẫn nơi chốn. Các cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến như: bán hàng online, làm quản trị fanpage, viết review, tiếp thị liên kết,…

Hình thức kiếm tiền online nhưng không cần vốn liệu có an toàn không?

Thực tế, MMO có nhiều cách kiếm tiền cực kỳ uy tín, nhưng vẫn tồn tại song song với những hình thức bất chính. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ cách nào để kiếm tiền nhé.  

Blog là một trong các cách kiếm tiền online không cần vốn chính thống
Blog là một trong các cách kiếm tiền online không cần vốn chính thống

Những cách kiếm tiền online không cần vốn và cần bỏ vốn. Nếu như bạn bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Facebook, TikTok,…thì cần một khoản vốn để nhập hàng cũng như giao hàng đến cho người dùng. Nhưng các hình thức khác như xem video quảng cáo kiếm tiền, viết review sản phẩm, quản trị fanpage,…thì không yêu cầu tiền vốn nhé. 

Ưu điểm của hình thức này là gì?

1. Tiết kiệm chi phí

Những cách kiếm tiền online không cần vốn thì bạn không phải tốn tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên,…Vì bạn đâu cần cửa hàng để trưng bày sản phẩm đâu đúng không ạ? 

2. Không bị ràng buộc về mặt thời gian

Những cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn không khiến bạn bị ràng buộc về thời gian như khi đi làm hành chính 8 tiếng mỗi ngày. Bạn có thể ở nhà, ra quán cà phê, hoặc đi đến một nơi xinh đẹp nào đó để làm việc. 

3. Hoạt động kinh doanh nhanh gọn

Chỉ với vài bước đơn giản, chọn hàng, đặt hàng và thanh toán,… là người mua đã có thể mua được hàng. Nếu bạn không kiếm tiền online tại nhà bằng hình thức bán hàng, bạn có thể làm những việc khác.  

4. Đa dạng hình thức thanh toán

Thương mại điện tử kéo theo nhiều kênh thanh toán trực tuyến như Momo, ZaloPay, PayPal,…thuận tiện cho cả người bán và người mua. Hơn nữa, mọi giao dịch đều được lưu lịch sử, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra và biết được tình trạng kinh doanh của mình. 

Kiếm tiền online có những hạn chế nào?

Hạn chế nổi bật và cũng không ai mong muốn gặp phải đó là có những cách kiếm tiền online không cần vốn lừa đảo khá là tinh vi, nếu không cân nhắc lẫn xem xét kỹ thì rất dễ tiền mất tật mang. 

5 cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất

Tạo blog chia sẻ kiến thức, thông tin 

Tạo blog, viết blog là hình thức kiếm tiền online không vốn được khá nhiều nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những ai có đam mê lẫn khả năng sử dụng từ ngữ để thu hút sự chú ý của người khác. 

Bạn nên xây dựng một chiếc blog mang đậm dấu ấn riêng của mình và chia sẻ những kiến thức, lĩnh vực bạn quan tâm. Khi viết blog cho chính mình, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo và viết theo phong cách của riêng mình.

Cách kiếm tiền online không cần vốn qua chia sẻ kiến thức trên blog
Cách kiếm tiền online không cần vốn qua chia sẻ kiến thức trên blog

Ngoài ra, viết blog cũng đòi hỏi một số kỹ năng nhất định như là viết bài chuẩn SEO, nghiên cứu từ khóa, cũng như nắm rõ kiến thức chuyên môn mà bạn muốn chia sẻ. Để tạo blog, bạn có thể tham khảo các nền tảng tạo blog như WordPress, Blogger,…Bạn còn có thể thuê một Code Dev để build cho bạn cả một blog “xịn xò” nhé. 

Xuất bản ebook trên Kindle

Kindle, máy đọc sách bằng thiết bị điện tử, vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi vì bạn có thể mang cả chục cuốn sách trong một kích thước nhỏ gọn. Đây cũng là hình thức đọc sách được ưa chuộng nhất hiện nay đó. Vì vậy, việc bạn xuất bản ebook trên Kindle sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập khá hấp dẫn đó. 

Xuất bản ebook trên Kindle
Xuất bản ebook trên Kindle

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền online này là bạn không tốn quá nhiều thời gian để học hay thực hiện. Bạn có thể thuê outsource, vừa nhanh vừa ít tốn chi phí mà lại kiếm thêm thu nhập. của việc kiếm tiền online trên Kindle là không tốn quá nhiều thời gian để học và thực hiện. Còn nếu bạn có sách rồi thì cứ việc tạo tài khoản và đăng sách của mình lên đó rồi chờ tiền tài khoản thôi. 

Về mức độ thu nhập thì này còn tùy và chất lượng cũng như mức độ cạnh tranh của thể loại sách mà bạn viết. Tuy nhiên, dù là công việc nào thì bạn cũng cần phải có sự chăm chút và đầu tư nhất định. Nói chung, đây là hình thức kiếm tiền online khá mới mẻ tại nước ta. Nếu bạn có thể nắm bắt tốt cơ hội thì chắc chắn có thể nhận được khoản thu nhập hấp dẫn đó. 

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một hình thức đại diện bán hàng và được áp dụng rộng rãi trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, v.v… để tiếp cận khách hàng nhanh hơn. 

Đăng ký tiếp thị liên kết trên Accesstrade

Nếu bạn đăng ký tham gia và làm tiếp thị liên kết bằng cách chia sẻ link mua hàng với mọi người hoặc PR sản phẩm để thu hút khách hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Mức hoa hồng phụ thuộc vào thương hiệu bạn làm việc. Đây là cách KOLs/ KOCs/ Influencer/ Hot Tiktokers đang thực hiện. 

Cách Kiên Review đặt link sản phẩm kiến tiền affiliate marketing
Cách Kiên Review đặt link sản phẩm kiến tiền affiliate marketing

Đăng ký chương trình KOL/ KOC/ Influencer

Nếu bạn có Facebook/ Tiktok/ Youtube/ Instagram với hơn 2000 người theo dõi, thì chương trình tiếp thị liên kết này là dành cho bạn. Tuy nhiên, để tham gia vào thị trường này, bạn phải là người tích cực và chủ động online và thường xuyên đăng tin khuyến mãi cho sản phẩm.

Đồng thời, bạn cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến ​​thức liên quan như tiếp thị xã hội, PR, chỉnh sửa ảnh hoặc video, lập kế hoạch duy trì nội dung chất lượng… 

Những câu hỏi thương gặp về content creator
Những câu hỏi thương gặp về content creator

Để phát triển một kênh Tiktok chất lượng, bạn cũng cần phải mở rộng các mối quan hệ như là hợp tác với các tiktoker khác để có thể tạo ra những video nhanh chóng đón đầu xu hướng, tạo ra trendy,… nhưng đồng thời cũng phải theo đúng concept mà bạn đang theo đuổi. 

Các hot tiktoker hợp tác với nhau trên chương trình KOC
Các hot tiktoker hợp tác với nhau trên chương trình KOC 2022

Nếu không tự tin vào ngoại hình, bạn cần có ít nhất một fanpage, facebook group hoặc website riêng để phát triển nội dung chất lượng cho người dùng. Bằng cách này bạn không yêu cầu người khác biết mình là ai, thay vào đó bạn phải tạo ra nội dung chất lượng, tốn gấp đôi khối óc và thời gian của KOLs/ Influencer, … 

Các hình thức review món ăn hay vlog thường ngày nhưng cần content chất lượng
Hình thức review món ăn hay vlog thường ngày nhưng cần content chất lượng đều đặn

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản tại Accesstrade – một trong những nền tảng lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam để kiếm tiền trực tuyến ngay lập tức.

Đăng ký KOC Accesstrade
Đăng ký KOC Accesstrade

Đăng ký chương trình KOL/ KOC/ Influencer Accesstrade

Dạy học online cho trẻ em

Trong 2-3 năm gần đây với sự xuất hiện của virus Covid-19, việc đến trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Học trực tuyến là biện pháp an toàn và tiện lợi nhất khi ngày càng có nhiều đơn vị dạy trực tuyến ra đời. 

Gia sư trực tuyến cho trẻ em là một công việc tự do và cũng đòi hỏi một mức độ kiến ​​thức và kỹ năng giáo dục nhất định. Nếu bạn còn hạn chế về kỹ năng giảng dạy  hoặc tự ti về ngoại hình, giọng nói,… bạn có thể xin việc làm trợ giảng để làm các công việc như soạn giáo án… thu nhập bằng cách cũng hấp dẫn và cũng rất cạnh tranh. 

Dạy học online cho trẻ em
Dạy học online cho trẻ em

Bạn có thể tìm kiếm việc làm gia sự tạo các website như Learn4Good, Remote.co, VerbalPlanet, Chegg Tutor

Một số cách kiếm tiền online không nên tham gia

Không phải công việc kiếm tiền online không cần vốn nào cũng uy tín. Bạn phải nghiên cứu kỹ và tránh những công việc có dấu hiệu: gian lận, lừa đảo, không đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm, thu nhập thấp lại không ổn định. Các công việc đó có thể là nhập liệu, gõ mã Captcha, làm 2-3h một ngày kiếm được thu nhập khủng…

Các hình thức lừa đảo kiếm tiền online bạn nên tránh xa
Các hình thức lừa đảo kiếm tiền online bạn nên tránh xa

Bạn có thể làm các công việc này vào thời gian rảnh rỗi, số tiền bạn nhận được tương đương với số mã bạn nhập. Thực tế,  việc làm này không xấu nhưng sẽ không mang lại cho bạn trải nghiệm hay kinh nghiệm gì, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ bị lừa đảo, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ nhé!

Những điều cần lưu ý khi kiếm tiền online

Nếu bạn muốn kiếm tiền online không cần vốn, thu nhập ổn định và có khả năng phát triển thì hãy cân nhắc những điều sau: 

  • Chủ động xác minh thông tin: Hãy nghiên cứu kỹ cách đăng ký để kiếm tiền online như thế nào? Có ai đã thành công hay kiếm được tiền thật sự trong lĩnh vực này chưa? Hoa hồng như thế nào? Hình thức thanh toán như thế nào?
  • Biết sản phẩm/ dịch vụ của bạn: Bạn cần biết sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang làm để thuyết phục khách hàng cũng như có nhiều chiến lược tốt hơn để kinh doanh. 
  • Không vội vàng: Không có gì dễ dàng đạt được. Vì vậy, đừng nản lòng, hãy kiên trì, cố gắng   chọn phương pháp phù hợp với bản thân. 

Hi vọng qua bài viết này, Cẩm Nang Ngân Hàng đã có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về những cách kiếm tiền online không cần vốn mà an toàn, uy tín. Nếu bạn có thắc mắc về  kiếm tiền trực tuyến, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top