Manulife Move tung sản phẩm “Sức khỏe toàn cầu ” [Cập nhật 2022]

Manulife Việt Nam vừa cho ra mắt tính năng “Chỉ số sức khỏe” trên Manulife MOVE, giúp người dùng tạo thói quen vận động sức khỏe, lại kèm quà tặng nữa đấy.

Tính năng mới này đo lường chỉ số sức khỏe dựa trên thuật toán khoa học của công ty công nghệ Dacadoo (Thụy Sĩ), kèm theo đó sẽ nêu ra những gợi ý, đánh giá, theo dõi, quản lý và đưa ra các phương pháp giúp khách hàng cải thiện sức khỏe.

Bạn có thể mua gói bảo hiểm online nữa đấy
Bạn có thể mua gói bảo hiểm Manulife move online nữa đấy

Tính năng mới của Manulife Move có gì hấp dẫn?

Người dùng dễ dàng sử dụng do số liệu trình bày đơn giản, dễ hiểu. Bằng việc trả lời 6 câu hỏi đơn giản liên quan đến chỉ số cơ thể, dinh dưỡng, chế độ tập luyện, tình trạng giấc ngủ, mức độ căng thẳng, người dùng sẽ nhận lại chỉ số sức khỏe được tính toán khoa học trong biên độ từ 0 (thấp) đến 1.000 (thật sự khỏe mạnh). Từ đó, bạn có thể kiểm tra và thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Ngoài ra, “chương trình” này còn gợi ý về chế độ dinh dưỡng, chất lượng giấc ngủ và ghi nhận các đề xuất cải thiện sức khỏe hơn. Điều này thúc đẩy một cuộc thảo luận ảo tương tác 2 chiều có ý nghĩa quan trọng trong việc gắn kết với người dùng.

Ông Kim Fleming – Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Sức khỏe của khách hàng và cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Manulife Move là chương trình khuyến khích tạo thói quen và duy trì vận động, được Manulife xây dựng như hệ sinh thái sức khỏe toàn diện, khẳng định vị thế thương hiệu mang lại giá trị về mặt sức khỏe, khuyến khích mọi người hướng tới lối sống khỏe mạnh hơn”.

Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, Manulife trong vòng vay của bạn
Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, Manulife move sẽ trong vòng vay của bạn

Để tiếp cận hơn vơi người dùng, chương trình ngoài chú trọng về sức khỏe, còn có thể chăm sóc khách hàng và tặng thưởng thông qua ứng dụng di động. Với tầm nhìn chiến lược trở thành công cụ kết nối với khách hàng, Manulife Move được ra mắt tại thị trường Hong Kong (Trung Quốc) năm 2015 và ban đầu chỉ dành riêng cho khách hàng Manulife. Hiện ứng dụng ManulifeMove được mở rộng khắp các thị trường Campuchia, Phillipines, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam.

Tính năng “Chỉ số sức khỏe” hiện có mặt trên Manulife Move, dành cho mọi khách hàng của Manulife. Bạn có thể tải ứng dụng trên AppStore hoặc Google Play nhé

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top