Mua hợp đồng nhân thọ hôm nay

Sức khỏe giúp bạn chinh phục những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống cũng như có những giây phút hạnh phúc bên gia đình một cách trọn vẹn nhất. Chính vì vậy, việc xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc bằng việc đăng ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay là điều cần thiết nhất lúc này.

Bảo hiểm nhân thọ là gì

Bảo hiểm nhân thọ (life insurance) là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

Hiểu đơn giản, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dành cho tính mạng con người là một sự đảm bảo về tài chính, một hình thức tiết kiệm và đầu tư an toàn.

Mua hợp đồng nhân thọ để đảm bảo hơn về tài chính
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một sự đảm bảo về tài chính, một hình thức tiết kiệm và đầu tư an toàn

5 lý do bạn cần mua bảo hiểm nhân thọ

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần nghe tới bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng, bạn đã thực sự hiểu hết lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại cho cuộc sống của chính bạn và người thân trong tương lai?

Đảo bảo nền tảng vững chắc: Chúng ta không thể đoán trước được những rủi ro không may sẽ xảy ra ở ngày mai hay tương lai. Chính vì vậy, tham gia hợp đồng bảo hiểm sẽ giúp bạn yên tâm hơn để xây dựng và tận hưởng cuộc sống. Bằng việc luôn sẵn sàng nguồn tài chính vững chắc, đủ để bạn vượt qua những rủi ro như: mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ hay thậm chí là tử vong.

Đảm bảo ước mơ cho tương lai: Đây được xem là hình thức tích lũy thông minh và nhanh chóng. Bạn sẽ có một mục tiêu để phấn đấu như: mua nhà, mua xe, lo cho tương lai của con hay tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi về hưu.

Chi trả chi phí sau cùng: Tiền bồi thường của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn giảm bớt được gánh nặng chi phí trong trường hợp có thương vong xảy ra như: tiền khám chữa bệnh, phẫu thuật,…Chưa hết, bạn còn có thể thanh toán các khoản nợ và đảm bảo cho người thân trong gia đình có số tiền ổn định khi người trụ cột gặp rủi ro.

Bảo hiểm nhân thọ nâng cao chất lượng cuộc sống
Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn xây dựng nền tảng vững vàng – sẵn sàng tận hưởng cuộc sống

Bảo hiểm nhân thọ có mấy loại

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có nhiều loại khiến bạn dễ dàng nhầm lẫn dẫn. Để tránh việc hiểu không đúng dẫn tới việc lựa chọn không phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại bảo hiểm nhân thọ dưới đây:

Bảo hiểm trường hợp tử vong

Đây được xem là loại bảo hiểm quan trọng và được nhiều người lựa chọn nhất. Cụ thể gồm hai loại như sau:

Bảo hiểm từ kỳ

Là loại bảo hiểm được ký kết bảo hiểm cho cái chết xảy ra trong thời gian đã quy định của hợp đồng. Bảo hiểm tử kỳ còn hay được gọi là bảo hiểm tạm thời hay bảo hiểm sinh mạng có thời hạn.
Theo đó, nếu cái chết không xảy ra trong thời gian quy định thì người được bảo hiểm không nhận được bất kỳ một khoản tiền nào.
Ngược lại, cái chết xảy ra trong thời hạn có hiệu lực của hợp đồng thì người BH có trách nhiệm thanh toán số tiền BH cho người thụ hưởng quyền lợi BH được chỉ định.
Nếu bạn muốn bảo trợ cho gia đình và người thân trong một thời gian ngắn hay thanh toán các khoản nợ nần về những khoản vay hoặc thế chấp của người được bảo hiểm thì nên lựa chọn bảo hiểm từ kỳ.

Bảo hiểm trọn đời

Là loại bảo hiểm mà thời gian bảo hiểm không xác định và số tiền bảo hiểm được chi trả cho người thụ hưởng khi người được bảo hiểm chết.

Bảo hiểm trọn đời sẽ phù hợp nếu bạn nếu bạn muốn đảm bảo thu nhập để ổn định cuộc sống gia đình và bảo vệ tài chính, tạo dựng và khởi nghiệp kinh doanh cho thế hệ sau hay lo cho con cái khi con trưởng thành.

Bảo hiểm sinh kỳ

Là loại hình bảo hiểm mà người bảo hiểm cam kết chi trả những khoản tiền đều đặn trong một khoản thời gian xác định hoặc trong suốt cuộc đời người tham gia bảo hiểm.
Nếu người được bảo hiểm chết trước ngày đến hạn thanh toán thì sẽ không được chi trả bất kỳ một khoản tiền nào.
Do đó, đây là loại bảo hiểm dành riêng cho những ai có nhu cầu đảm bảo thu nhập cố định khi về hưu hay khi tuổi cao sức yếu. Giảm bớt việc phụ thuộc vào phúc lợi xã hội hoặc con cái khi tuổi già. Hay muốn bảo trợ mức sống trong những năm tháng còn lại của cuộc đời.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp

Được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam cũng như trên thế giới, bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp là sự kết hợp giữa bảo hiểm và tiết kiệm, số tiền bảo hiểm sẽ được trả khi người được bảo hiểm bị mất hoặc sống đến đáo hạn hợp đồng và thời hạn bảo hiểm được xác định trước. Bảo tức sẽ được trả khi đáo hạn hợp đồng.

Đối tượng mua bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ có 3 loại phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu khác nhau

Bạn và tôi, chúng ta đều có những dự định, ước mơ trong tương lai và ai cũng mong muốn rằng bản thân, người thân yêu được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất. Chính vì thế đăng ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là giải pháp hiệu quả nhất, không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội mà còn đem lại những giá trị cho cá nhân và gia đình. Hãy tham gia bảo hiểm sớm nhất có thể để bảo vệ gia đình bạn trọn vẹn nhất.

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.